Tìm kiếm Blog này

MỚI

Nhãn

Navigation

Những lưu ý khi thiết kế ly giấy đẹp, ấn tượng

Cùng với nhu cầu sử dụng thì giải pháp in ly giấy cũng rất được quan tâm. Tham khảo ngay những lưu ý khi thiết kế ly giấy bên dưới đây!

Xu hướng sử dụng bao bì giấy thực phẩm đang tăng lên khá nhiều. Một trong những items không thể thiếu tại các cửa hàng đồ uống phải kể đến ly giấy. Cùng với nhu cầu sử dụng thì giải pháp in ly giấy cũng rất được quan tâm. Nó được xem như một giải pháp giúp làm đẹp ly cũng như gây được ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên, khi thiết kế ly giấy đẹp thì các bạn cũng có một số vấn đề cần lưu ý. Hãy cùng tham khảo chi tiết ngay dưới đây!

1. Thương hiệu và sức khỏe đều quan trọng 

Thiết kế ly giấy quảng cáo nên đứng ở tầm cao của việc xây dựng thương hiệu. Thiết kế cốc giấy phải dựa trên thương hiệu, nắm bắt những điểm chính của biểu hiện thương hiệu và đóng vai trò quảng cáo hiệu quả. 

Ngoài ra, khi sử dụng cốc giấy, môi sẽ chạm vào một vị trí nhất định của miệng cốc, đồng thời các hợp chất hữu cơ, isopropanol, sơn tráng men và các chất hóa học khác trong quá trình sản xuất cốc giấy sẽ cùng nhau xâm nhập vào cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe. của cơ thể. 

Vì vậy, hãy đóng lại và đừng in bất cứ thứ gì lên mép trên của cốc. 

Tham khảo: Những dòng sản phẩm bao bì giấy đựng thức ăn nhanh

2. Cá tính và chất lượng sản phẩm cùng tồn tại 

Sản xuất cốc giấy hiệu quả là sự thể hiện tập trung các đặc điểm của công ty và logo công ty bắt mắt trên cốc giấy là cách quảng bá tốt nhất cho công ty. 

Khi quảng bá hình ảnh công ty, hãy chú ý đến chất lượng của cốc giấy, bởi vì cốc giấy chất lượng cao là một cửa sổ thể hiện sức mạnh của công ty. Việc đảm bảo vệ sinh và chất lượng trong từng quy trình sản xuất ly giấy là vô cùng quan trọng. 

Giấy được sử dụng trong cốc giấy kém chất lượng rất mỏng và dễ làm biến dạng thân cốc. Cách nhiệt kém sẽ khiến nước nóng làm bỏng tay, gây nguy hiểm lớn và gián tiếp. Ảnh hưởng đến hình ảnh công ty. 

lưu ý khi thiết kế ly giấy
Những lưu ý khi thiết kế ly giấy đẹp, sang trọng

3. Phân biệt ly giấy uống lạnh và ly giấy uống nóng 

Ly giấy cần phân biệt ly uống lạnh và ly giấy uống nước, sử dụng riêng sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Trên thực tế, cốc uống nước lạnh và cốc uống nước nóng đều có chức năng riêng. Bề mặt của cốc giấy uống lạnh phải được xử lý bằng cách phun hoặc ngâm sáp. 

Khi nhiệt độ từ 0 đến 5 độ, loại sáp này rất an toàn, nhưng chỉ cần nhiệt độ của nước vượt quá 62 độ Khi nhiệt độ quá cao, sáp sẽ tan chảy, cốc giấy sẽ hút nước và biến dạng. Sáp paraffin nóng chảy chứa nhiều tạp chất. 

Nó đi vào cơ thể con người cùng với đồ uống, sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Bề mặt của cốc giấy uống nóng sẽ được dán một lớp màng đặc biệt được quốc gia công nhận, không chỉ có khả năng chịu nhiệt mà còn không độc hại. 

Ngoài ra, cốc giấy nên được bảo quản ở nơi thông thoáng, mát mẻ, không gian khô ráo và không gây ô nhiễm. Thời gian bảo quản thường không quá hai năm kể từ ngày sản xuất. 

Trên đây là một số mẹo giúp thiết kế ly giấy đẹp, ấn tượng cho các cửa hàng đồ uống. Hi vọng bài viết này của Giới Trẻ 24h đã mang đến những thông tin thực sự hữu ích.

Share
Banner

NghiemVo

Bình luận:

0 comments: